Đại hội Chi bộ BHXH huyện Đức Linh lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025

15/05/2020 10:36 AM

Chiều ngày 14/5/2020, tại hội trường Bảo hiểm xã hội huyện Đức Linh, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025. Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Cao Thùy, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy và 100% đảng viên trong Chi bộ BHXH huyện.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, những tồn tại và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời thảo luận, thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Cao Thùy, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, trong đó tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 93,03% vượt kế hoạch tỉnh giao. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng yêu cầu Chi bộ tiếp tục phát huy, giữ vững những kết quả đã được trong nhiệm kỳ vừa qua, đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thức 4 Khóa XII, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác BHXH, BHYT, BHTN tại địa phương, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ.

Đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Sơn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và 02 đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 (01 Đại biểu dự khuyết).

Đức Linh

• Lượt truy cập: