Huyện Đức Linh: Triển khai hội nghị tuyên truyền BHXH tự nguyện

29/06/2020 02:19 PM

Trong tháng 6 năm 2020, BHXH huyện Đức Linh đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức các Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện đến nhân dân các thôn, khu phố trên địa bàn huyện.

Tham dự các buổi Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại các địa phương có Lãnh đạo BHXH huyện, Bưu điện huyện và Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, đại diện Ban điều hành, Ban công tác mặt trận thôn, khu phố.

Tại các Hội nghị, nhân dân các thôn, khu phố đã nghe báo cáo viên của Bưu điện huyện truyền đạt những nội dung, chính sách về chính sách BHXH tự nguyện, phương thức, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện để nhân dân hiểu rõ hơn về chính sách và tự giác tham gia,…Đồng thời được Lãnh đạo BHXH huyện và Bưu điện huyện giải đáp những thắc mắc của nhân dân về các vấn đề liên quan đến BHXH tự nguyện.

Kết quả tại các Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện có 525 người tham dự và 169 người tham gia BHXH tự nguyện.

Một số hình ảnh tại các hội nghị tuyên truyền:

Đức Linh

• Lượt truy cập: