Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

01/10/2020 10:41 AM

Chiều ngày 25/9/2020, tại trụ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Hàm Thuận Bắc, Chi bộ BHXH đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Phúc, Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đặng Thanh Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thanh Phúc đã chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Phúc, đồng thời bày tỏ, Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên, có công đóng góp xây dựng Đảng. Đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, mong muốn đồng chí Hoàng Văn Phúc tiếp tục rèn luyện, cống hiến, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên mẫu mực, cùng với Chi bộ BHXH huyện lãnh đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đi đầu trong Khối các cơ quan huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Phúc bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo, quyết tâm xây dựng Chi bộ cơ quan BHXH huyện ngày càng phát triển vững mạnh hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Đặng Thanh Phúc, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy