Chi bộ 4, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên

03/12/2020 09:14 AM

Ngày 30/11/2020, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Xuân Trúc, Nhân viên phòng Chế độ BHXH.

Qua thời gian nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, quần chúng Lê Xuân Trúc đã vinh dự được Ban Thường vụ BHXH tỉnh đề nghị Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ban hành Quyết định kết nạp đảng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Chất – Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh, đồng chí Trần Văn Lư - Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ 4.

Đ/c Trần Văn Lư - Bí thư Chi bộ 4 trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Lư - Bí thư Chi bộ 4 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đồng chí Lê Xuân Trúc vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc kết nạp thêm đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 07 đồng chí và hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng của chi bộ năm 2020. Trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu, đảng viên mới Lê Xuân Trúc đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Lư - Bí thư Chi bộ 4 phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục quan tâm,  giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đồng chí Lê Xuân Trúc tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hải Vân