Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2021 03:31 PM

Chiều ngày 05/3/2021, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2021), 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Tọa đàm chủ đề “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Tham dự buổi Tọa đàm có ông Phạm Xuân Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, ông Đặng Minh Thông, Phó Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh, bà Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) BHXH tỉnh, bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng đại diện các tổ chức hội, đoàn thể và toàn thể hội viên Hội Phụ nữ của BHXH tỉnh.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng đoàn viên nữ

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, ông Phạm Xuân Toan, Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công tới các nữ viên chức BHXH tỉnh; đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của nữ viên chức BHXH tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong công tác và góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành trong thời gian qua. Qua đây, Giám đốc BHXH tỉnh cũng đề nghị nữ viên chức BHXH tỉnh đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp cuả phụ nữ Việt Nam nâng cao hơn nữa vị thế người phụ nữ, chủ động hơn trong công tác; bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan và các chương trình, kế hoạch của Hội Phụ nữ cấp trên để xây dựng chương trình, kế hoạch công tác có trọng tâm, trọng điểm, chiều sâu phù hợp tình hình thực tế của cơ quan và từng đối tượng hội viên phụ nữ và luôn là hậu phương vững chắc.

Thay mặt Ban nữ công BHXH tỉnh, bà Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh; sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thuộc BHXH tỉnh cùng với sự nhiệt huyết, trách nhiệm của Ban Chấp hành cũng như toàn thể hội viên Hội Phụ nữ BHXH tỉnh. Qua đó, cũng đề nghị các chị em phụ nữ BHXH tỉnh lĩnh hội đầy đủ những chỉ đạo của Giám đốc BHXH tỉnh, xin hứa sẽ cùng với Ban Chấp hành và toàn thể hội viên đoàn kết, tiếp tục rèn luyện, học tập, nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh tin tưởng giao cho và luôn là người giữ lửa trong mọi mặt.

Cũng tại buổi Tọa đàm, bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã chia sẻ tận tình, chu đáo nội hàm ý nghĩa của 4 phẩm chất đạo đức "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Với vai trò vừa là một công dân, vừa là một người mẹ, người thầy đầu tiên của mỗi con người, phụ nữ sẽ là người gìn giữ, phát huy và trao truyền những giá trị đạo đức, văn hóa cho các thế hệ tương lai./.

NT