Chi bộ BHXH huyện Phú Quý phát triển đảng viên mới

05/05/2022 07:21 AM

Sáng ngày 28/4/2022, Chi bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Phú Quý đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Thị Phép, Chuyên viên Bộ phận thu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tường Vũ Quang - Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Qua quá trình rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, quần chúng ưu tú Trương Thị Phép đã vinh dự được Cấp ủy chi bộ BHXH đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Quý ban hành quyết định kết nạp Đảng.

Đ/c Nguyễn Tường Vũ Quang - Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tường Vũ Quang - Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trương Thị Phép vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc kết nạp thêm Đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên chi bộ hiện có lên 9 đồng chí. Trước sự chứng kiến của tập thể chi bộ, đảng viên mới Trương Thị Phép đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục quan tâm, theo dõi và giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng thời, thay mặt chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đồng chí Trương Thị Phép tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hăng hái, nhiệt tình trong các hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể và chủ động, sáng tạo trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Xuân Thắm