Công đoàn BHXH tỉnh tham gia “Ngày hội các trò chơi dân gian và thi hát karaoke"

26/07/2022 11:10 AM

Thực hiện chương trình phong trào thi đua và công tác công đoàn năm 2022, sáng ngày 23/7/2022, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Cụm thi đua III - Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức “Ngày hội các trò chơi dân gian và thi hát karaoke năm 2022” cho các đoàn viên công đoàn của các CĐCS trực thuộc.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe đoàn viên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2022), Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận (đơn vị Cụm trưởng) đã xây dựng kế hoạch và tổ chức “Ngày hội các trò chơi dân gian và thi hát karaoke năm 2022”.

Với chủ đề “Những chiến binh vượt bão”, gần 100 đoàn viên của 05 liên quân đến từ 10 Công đoàn cơ sở (CĐCS): Đài PTTH – Cục Quản lý thị trường, Sở LĐ&TBXH – Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, BHXH tỉnh – Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh; Liên minh Hợp tác xã – Công ty in và Bao bì Bình Thuận, Tỉnh đoàn – Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trải qua các phần thi Khởi động, Nhảy bao bố tiếp sức, Đập heo đất, Truy tìm ngọc quý, Đua thú nhún và Ai khéo hơn ai…trong không khí cực kỳ vui tươi, náo nhiệt và không kém phần quyết liệt trong từng trận đấu.

Ở phần thi hát Karaoke, các đoàn viên CĐCS cụm thi đua III đã mang lại nhiều tiết mục sinh động, những bài ca, tiếng hát mang đầy màu sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước…nhận được nhiều tràng pháo tay, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả..

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội có thành tích cao, liên quân CĐCS BHXH tỉnh – Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh đã đạt giải Nhất nội dung Nhảy bao bố, giải Nhì nội dung Đập heo đất và giải Ba hát Karaoke.

“Ngày hội các trò chơi dân gian và thi hát karaoke” đây là dịp để cán bộ, đoàn viên của các CĐCS trực thuộc Cụm thi đua III - Công đoàn viên chức tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời tạo không khí thi đua để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị mình.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hoàng Hà