Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh hoạt động phong trào chào mừng các ngày lễ lớn

29/08/2022 08:13 AM

Chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập BHXH tỉnh Bình Thuận (04/8/1995 - 04/8/2022). Sáng ngày 27/8/2022, Công đoàn cơ sở (CĐCS) BHXH tỉnh đã tổ chức Ngày hội các trò chơi dân gian và thi hát Karaoke.

Tham dự Hội thi có đồng chí Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh; đồng chí Lê Thị Hồng Vân - Ủy viên Ban Thường vụ CĐVC tỉnh, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan; đại diện các Hội đoàn thể cùng toàn thể đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh.

Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thông qua các trò chơi dân gian, thi hát Karaoke để thu hút được nhiều đoàn viên tham gia hoạt động công đoàn, tạo không khí giao lưu vui tươi, phấn khởi. 08 Tổ công đoàn của CĐCS đã chia thành 4 đội.

Phần thi Trò chơi dân gian với chủ đề: “Vượt mọi gian nan – đập tan thách thức”, các đội thi đã lần lượt trải qua các cuộc thi: Cuộc đua thú nhún, Ai khéo hơn ai, Đập heo đất, Ai là Thiện xạ, Bước chân thần tốc…các đội chơi đã thể hiện một tinh thần đồng đội, đoàn kết trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Ở phần thi hát Karaoke, các đoàn viên CĐCS đã mang lại những tiết mục sinh động, những bài ca, tiếng hát mang đầy màu sắc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu…nhận được nhiều tràng pháo tay, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội có thành tích cao nhất. Hoạt động “Ngày hội các trò chơi dân gian và thi hát karaoke” là dịp để toàn thể cán bộ, đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh giao lưu, gặp gỡ, đồng thời tạo không khí hăng hái thi đua để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Hoàng Hà

Đồng chí Lê Thị Hồng Vân – Chủ tịch CĐCS phát biểu khai mạc Hội thi