Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Tổ chức cán bộ - Công nghệ thông tin

31/10/2022 05:00 PM

Ngày 28/10/2022, Chi bộ Tổ chức cán bộ - Công nghệ thông tin (TCCB-CNTT) thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lương Hồng Nguyệt, Nhân viên phòng Tổ chức cán bộ.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên Chi bộ, đảng viên mới Lương Hồng Nguyệt đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cấp ủy Chi bộ, đồng chí Phạm Duy Hà – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lương Hồng Nguyệt, đồng thời cũng yêu cầu đảng viên mới phải nghiêm túc nghiên cứu nội dung Điều lệ Đảng, các quy định, Nghị quyết của Đảng trong thời gian dự bị, đặc biệt là thực hiện nghiêm Quy định số 37/QĐ-TW, ngày 25/10/2021 của Bộ Chính trị về những điều Đảng viên không được làm. Ra sức học tập và tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện nghiêm tính gương mẫu, đoàn kết trong Chi bộ và nâng cao sức chiến đấu của người đảng viên trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ BHXH tỉnh ngày càng vững mạnh.

Chi bộ TCCB - CNTT tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Lương Hồng Nguyệt trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức.

Công Trịnh