Đoàn thanh niên BHXH tỉnh và Truyền tải điện Bình Thuận phối hợp ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

20/03/2023 04:24 PM

Ngày 19/3/2023, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp Chi đoàn Truyền tải điện Bình Thuận ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” và giao lưu thể thao Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”.

Chi đoàn BHXH tỉnh Bình Thuận và Chi đoàn công ty Truyền tải điện Bình Thuận ra quân dọn vệ sinh khu vực

Trong buổi ra quân, đoàn viên thanh niên 02 Chi đoàn đã dọn vệ sinh môi trường, làm sạch đường vỉa hè, khu dân cư nơi đơn vị đóng chân; khơi thông cống rãnh, hố gas, thu gom chai, hộp nhựa, túi nilon, rác thải sinh hoạt và xử lý rác thải; cải tạo, chăm sóc và trồng mới cây xanh khuôn viên nơi làm việc… Tại buổi ra quân còn có hoạt động giao lưu bóng đá giữa 02 Chi đoàn.

Hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên 2 đơn vị trong hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Đoàn viên của 2 Chi đoàn giao hữu bóng đá và trao cờ lưu niệm.

Song Toàn