BHXH Bình Thuận tham gia hội thi chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập ngành BHXH Việt Nam

12/11/2019 02:26 PM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/2/1995-16/2/2020), ngày 02-03/11/2019, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra Hội thi tuyên truyền viên về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) khu vực miền Đông Nam bộ và Nam Trung bộ với sự tham gia của BHXH 11 tỉnh, thành phố trong khu vực.

Hội thi lần này là dịp để cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động trong toàn Ngành BHXH thể hiện nhiệt huyết cũng như kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT, đồng thời tạo điều kiện để CBCCVC, người lao động trong ngành BHXH có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về công tác truyền thông, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; khuyến khích BHXH các tỉnh, thành phố đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT thiết thực, hiệu quả; Góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia BHXH, BHYT.

BHXH Bình Thuận cũng đem đến Hội thi thông điệp tuyên truyền về chính sách “Bảo hiểm xã hội tự nguyện - điểm tựa an sinh tuổi già”, tiết mục múa “Theo dòng huyền thoại”. Với sự dàn dựng công phu, diễn xuất đầy cảm xúc và có sức cuốn hút, gây ấn tượng cho người xem. Các tiết mục của BHXH Bình Thuận đã đem đến Hội thi tuyên truyền viên về BHXH, BHYT khu vực Đông Nam bộ và Nam Trung bộ những thông điệp đầy tính nhân văn về chính sách BHXH, BHYT và đậm nét văn hóa vùng miền, đậm nét an sinh xã hội, góp phần vào sự thành công của Hội thi./.

Minh Thông