Đảng bộ BHXH Bình Thuận: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu 2019

23/07/2019 01:52 PM

Sáng 17/7/2019, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm. Đồng chí Đinh Quang Vũ, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến dự hội nghị.
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo kế hoạch, trong đó tập trung những nhiệm vụ trọng tâm như: Đẩy mạnh công tác thu; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với các đơn vị nợ đọng, nợ kéo dài và thực hiện các biện pháp quyết liệt trong thu hồi nợ; chú trọng công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; tăng cường công tác giám định BHYT, kiểm soát chặt chẽ việc chỉ định và sử quỹ KCB BHYT để hạn chế tình trạng bội chi quỹ KCB BHYT tại các cơ sở y tế; tích cực tuyên truyền các đơn vị sử dụng lao động về giao dịch điện tử và qua dịch vụ bưu chính. Kịp thời nắm bắt và ổn định tình hình tư tưởng chính trị cho đảng viên, quần chúng. Cấp ủy, Chi bộ sinh hoạt đúng định kỳ và quán triệt, triển khai đầy đủ các văn bản của cấp ủy cấp trên đến toàn thể đảng viên. Toàn Đảng bộ không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chuyên đề năm 2019. Nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt cấp ủy và chi, đảng bộ. Các tổ chức đoàn thể hoạt động sôi nổi, hiệu quả.
Tại hội nghị, nhiều ý kiến đại biểu tham gia thảo luận, đề cập đến các vấn đề như: về việc tiếp tục nâng cao chât lượng sinh hoạt chi bộ hàng tháng, về nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2019, công tác tư tưởng trong thời gian đến...
Đồng chí Nguyễn Đình Chất, Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã giải trình và tiếp thu các ý kiến góp ý của Đảng ủy Khối. Đảng ủy BHXH tỉnh đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục những tồn tại, hạn chế, quyết tâm lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao.
khen thuong dang bo
Đ/c Nguyễn Đình Chất, Bí thư Đảng bộ BHXH tỉnh tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
6 tháng đầu năm 2019
Tại Hội nghị, Đảng bộ BHXH tỉnh đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” 6 tháng đầu năm 2019./.

NT

• Lượt truy cập: