LÃNH ĐẠO BHXH TỈNH BÌNH THUẬN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20/11/2019 04:31 PM

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, ông Nguyễn Đình Chất, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đại diện BHXH tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và người lao động của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo trong việc tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian qua; nhất là trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền thực hiện bảo hiểm y tế học sinh đạt nhiều kết quả; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp thường xuyên, hiệu quả hơn nữa của Sở trong việc chỉ đạo, hướng dẫn, tuyên truyền, thực hiện chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BHTN nói chung và BHYT học sinh, sinh viên.

Ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cảm ơn BHXH tỉnh đã quan tâm tặng hoa, chúc mừng đến cán bộ, giáo viên và người lao động của Sở nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/112019; Sở đã và sẽ tiếp tục phối hợp tốt với BHXH tỉnh trong tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN BHTN nói chung và BHYT học sinh, sinh viên./.

PHƯƠNG ĐÔNG

• Lượt truy cập: