Đại hội Chi bộ BHXH huyện Hàm Thuận Bắc lần thứ V, Nhiệm kỳ 2020-2025

25/05/2020 08:43 AM

Sáng ngày 22/5/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Hàm Thuận Bắc đã tổ Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ tham dự đại hội.

Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, bà Đặng Thị Ngọc Uyên – Phó Bí thư Chi bộ đã báo cáo tóm tắt Dự thảo Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ Đại hội lần thứ IV và phương hướng, nhiệm vụ Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ (2020-2025).

Nhiều ý kiến tham gia, góp ý của đảng viên tại Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện công tác của nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp sát để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ mới với nhiều chương trình, hành động cụ thể. Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, xây dựng Nghị quyết chỉ đạo đơn vị hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu nghiệp vụ theo quy định của ngành; Phấn đấu 100% đảng viên, viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ; Trong nhiệm kỳ, kết nạp 02 đảng viên mới, xây dựng đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, đơn vị đạt chuẩn văn hóa, Chi bộ đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” hàng năm; Phấn đấu hàng năm đơn vị đều đạt an toàn về an ninh trật tự; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt, người đứng đầu đơn vị; Hàng năm, có 100% đảng viên được kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Đảng, quy định những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Hoàng Văn Phúc, Giám đốc BHXH huyện Hàm Thuận Bắc được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Đặng Thị Ngọc Uyên – Phó Giám đốc BHXH huyện được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã biểu quyết, thống nhất thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025 với một quyết tâm cao của tập thể Chi bộ, trên tinh thần khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới./.

Minh Huy (BHXH huyện Hàm Thuận Bắc)

• Lượt truy cập:
  • Tháng này: