Phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường toàn cơ quan

31/08/2020 01:59 PM

Hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020). Sáng ngày 29/8/2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phát động phong trào tổng vệ sinh, trồng, chăm sóc cây xanh tại nơi làm việc.

Nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, an toàn, bảo đảm vệ sinh lao động, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường toàn cơ quan và đã được tập thể cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC) hưởng ứng tích cực.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa ý thức của CBVC ngành BHXH về việc giữ gìn môi trường làm việc Xanh – Sạch – Đẹp, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Đồng thời, thông qua hoạt động, CBVC thêm đoàn kết, gắn bó với cơ quan, hăng say làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh thường xuyên khuyến khích cán bộ, viên chức tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường nơi làm việc, bằng những hành động cụ thể như trồng và chăm sóc, bảo vệ cây xanh; tăng cường sử dụng ánh sáng tự nhiên; tiết kiệm năng lượng, điện, nước; sắp xếp, trang trí phòng làm việc ngăn nắp, gọn gàng, khoa học, tạo không gian làm việc sạch đẹp, thoáng mát và thân thiện./.

Xuân Trúc

• Lượt truy cập: