Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận tham gia xây dựng Đảng

01/10/2020 10:23 AM

Ngày 29/9/2020, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Trần Việt Cường, nhân viên Văn phòng BHXH tỉnh Bình Thuận. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định.

Đồng chí Đặng Thế Hải – Bí Thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú để kết nạp đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Chi đoàn BHXH tỉnh, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Trải qua thời gian phấn đấu và trưởng thành, đoàn viên ưu tú Trần Việt Cường đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Việt Cường tuyên thệ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thế Hải - Bí thư Chi bộ 1 đã công bố Quyết định kết nạp của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Việt Cường, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Việt Cường trong thời gian dự bị 12 tháng.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu, đảng viên mới Trần Việt Cường đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguyễn Hoàng Duy

• Lượt truy cập: