Thông báo Chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH tháng 9 năm 2024

27/08/2024 11:31 AM

Theo quy định, thời gian chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận trước ngày 05 hàng tháng đối với hình thức thanh toán không dùng tiền mặt (ATM) và từ ngày 05 đến ngày 10 đối với hình thức thanh toán là tiền mặt. Trường hợp ngày chi trả lương hưu, trợ cấp trùng vào ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ hàng tuần… thì ngày bắt đầu chi lương hưu, trợ cấp sẽ lùi lại ngày làm việc kế tiếp của tháng.

Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2024, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 04 ngày, từ ngày 31/8 đến hết ngày 03/9/2024. Do đó, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận thông báo lịch chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 9 năm 2024 cụ thể như sau: Đối với hình thức thanh toán không dùng tiền mặt (ATM), Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận sẽ tổ chức chuyển tiền vào tài khoản người hưởng từ ngày 04/9; Đối với hình thức tiền mặt, từ ngày 05/9 đến ngày 10/9, Bưu điện tỉnh tổ chức chi trả tại tất cả các điểm chi. Từ ngày 11/9 đến hết ngày 25/9, Bưu điện tỉnh tổ chức chi trả tại các điểm giao dịch của Bưu điện.

Thanh Hùng

• Lượt truy cập: