Đảng bộ BHXH tỉnh Bình Thuận: Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

12/09/2024 02:02 PM

Ngày 11/9/2024, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Chất- Nguyên Phó giám đốc BHXH tỉnh. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Trưởng các đoàn thể và toàn thể đảng viên đảng bộ BHXH tỉnh.

Đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Bí thư Đảng ủy Khối
trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Chất

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Thị Hải Duyên biểu dương những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Chất trong công tác xây dựng đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành BHXH. Trải qua nhiều vị trí công tác và giữ các chức danh lãnh đạo BHXH tỉnh, mặc dù ở bất kỳ cương vị công tác nào đồng chí Nguyễn Đình Chất đều nhận thức sâu sắc được vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, không ngừng lao động, học tập và rèn luyện, phấn đấu cho mục đích, lý tưởng của Đảng. Luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, tiền phong gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Xuân Toan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh
tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Đình Chất.

Đồng chí Nguyễn Đình Chất phát biểu tại buổi Lễ

Vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Chất cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ BHXH tỉnh và chia sẻ:  "Đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và tôi coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân tôi cũng như các đảng viên của cơ quan BHXH tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp an sinh xã hội. Dù đã nghỉ hưu, hưởng chế độ, nhưng sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Bên cạnh đó vận động nhân dân và gia đình, giúp đỡ vận động bà con hàng xóm chấp hành mọi chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”.

Tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh

Đồng chí Phạm Xuân Toan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Toan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Chất cho ngành BHXH tỉnh. Trong suốt quá trình công tác, dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Nguyễn Đình Chất cũng luôn tận tụy, gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được cấp trên ghi nhận và được trao tặng nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng. Đồng thời, chúc đồng chí Nguyễn Đình Chất khi nghỉ hưu luôn vui tươi, khoẻ mạnh, mong muốn đồng chí vẫn tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực cho ngành BHXH.

Hoàng Hà

• Lượt truy cập: