BHXH tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

09/05/2024 01:58 PM

Ngày 02/5/2024, tại BHXH thị xã La Gi và BHXH huyện Đức Linh, BHXH tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh về công tác cán bộ.

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy và Lãnh đạo BHXH tỉnh Bình Thuận về kiện toàn bộ máy cán bộ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, BHXH tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Sơn, Giám đốc BHXH huyện Đức Linh giữ chức vụ Giám đốc BHXH thị xã La Gi kể từ ngày 01/5/2024; đồng thời giao nhiệm vụ Quản lý, điều hành BHXH huyện Đức Linh cho đồng chí Trần Đức Thái, Phó Giám đốc BHXH huyện Đức Linh đến khi kiện toàn chức danh Giám đốc.

Đ/c Phạm Xuân Toan, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH thị xã La Gi và tặng hoa giao nhiệm vụ Quản lý điều hành BHXH huyện Đức Linh cho Đ/c Trần Đức Thái, PGĐ BHXH huyện Đức Linh

Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Tôn Thất Muộn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã La Gi, đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Đặng Thị Hồng Lâm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; về phía BHXH tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Duy Hà, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng toàn thể viên chức, người lao động của BHXH thị xã La Gi.

Phát biểu tại buổi công bố, thay mặt Thị ủy, UBND thị xã, đồng chí Tôn Thất Muộn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã La Gi chúc mừng cá nhân đồng chí Trần Văn Sơn và BHXH thị xã La Gi có lãnh đạo mới, cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh đã quan tâm, kiện toàn công tác cán bộ kịp thời cho BHXH thị xã La Gi để giúp BHXH thị xã ổn định tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành; đồng thời, đề nghị BHXH thị xã La Gi phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, khắc phục khó khăn, quyết tâm xây dựng cơ quan, đơn vị văn minh, sạch đẹp, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, ổn định tình hình kinh tế-chính trị.

Đồng chí Phạm Xuân Toan, Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ, trọng trách cho đồng chí Trần Văn Sơn, với nhiệm vụ mới, môi trường mới phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm trong công tác thực tiễn và quản lý, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, trách nhiệm với công việc; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Thị xã La Gi là địa phương có nhiều tiềm năng và điều kiện kinh tế - xã hội phát triển, thuận lợi hơn so với các huyện trong tỉnh. Vì vậy, với vai trò của người đứng đầu, phải luôn chủ động, sáng tạo, linh hoạt, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác BHXH, BHYT, BHTN để đưa các chỉ tiêu, kế hoạch được giao của thị xã La Gi phát triển bền vững. Đồng thời, xây dựng đơn vị đoàn kết, thống nhất, nhiệt tình, trách nhiệm, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, đơn vị, doanh nghiệp tận tình, chu đáo; xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chia sẻ, thể hiện tính văn minh, chuyên nghiệp góp phần cho sự nghiệp phát triển của ngành BHXH Việt Nam.

Đối với đồng chí Trần Đức Thái có trách nhiệm Quản lý và điều hành BHXH huyện Đức Linh cho đến khi được kiện toàn chức danh Giám đốc; phát huy tinh thần đoàn kết và thành tích của đơn vị trong những năm qua, tiếp tục nỗ lực, cố gắng, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Tôn Thất Muộn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã La Gi phát biểu tại buổi công bố

Đồng chí Trần Văn Sơn và đồng chí Trần Đức Thái trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương đã ủng hộ. Khẳng định đây là niềm vinh dự, song cũng là trọng trách của bản thân và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, trau dồi năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo; chủ động tham mưu cho các cấp; sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén và trách nhiệm trong công việc, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng hình ảnh, vị thế của ngành BHXH và phát triển địa phương./.

Hoàng Nhân

• Lượt truy cập: