Chi bộ Quản lý thu - Sổ, thẻ thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận kết nạp Đảng viên mới

24/09/2024 10:26 AM

Chiều ngày 20/9/2024, Chi bộ Quản lý thu - Sổ, thẻ (QLTST) thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Đảng ủy BHXH tỉnh, đồng chí Bí thư Chi bộ QLTST và toàn thể Đảng viên Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Chi bộ QLTST đã công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới, ghi nhận những đóng góp tích cực của quần chúng ưu tú trong quá trình công tác và học tập. Đảng viên mới Đào Minh Hải đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh để đọc lời tuyên thệ, khẳng định lòng trung thành với Đảng, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, giữ gìn phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, không ngừng học hỏi, rèn luyện để trở thành một Đảng viên gương mẫu.

Đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Chi bộ QLTST trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đào Minh Hải

Đồng chí Đào Minh Hải tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, ấm cúng và đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của Chi bộ QLTST trong việc phát triển lực lượng Đảng viên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hoàng Duy

• Lượt truy cập: