Hội nghị bầu bổ sung BCH Công đoàn BHXH tỉnh, nhiệm kỳ 2017 – 2022

19/06/2020 09:34 PM

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh và Đảng ủy BHXH tỉnh, sáng ngày 18/6/2020, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên Ủy ban kiểm tra (UBKT) và Chủ nhiệm UBKT, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh ra mắt Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Chi đoàn thanh niên, BCH Công đoàn cơ sở, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ công đoàn…Đồng chí Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng Vân nhấn mạnh, nhằm kiện toàn BCH, UBKT Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, nhiệm kỳ 2017 – 2022, để hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả, phát huy được sức mạnh tập thể của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động ngành BHXH, đồng thời cũng đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị tập trung trí tuệ, dân chủ, bầu các đồng chí có đủ tiêu chuẩn tham gia BCH, UBKT và chức danh Chủ nhiệm UBKT để cùng tập thể BCH Công đoàn lãnh đạo phong trào công đoàn tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới, là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên và người lao động trong cơ quan.

Hội nghị đã thông qua phương án nhân sự kiện toàn BCH, thống nhất biểu quyết số lượng bầu bổ sung 02 Ủy viên BCH, 01 Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT. Kết quả, đồng chí Hoàng Anh Hà và đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng được Hội nghị tín nhiệm bầu chức danh Ủy viên BCH công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Hoa tín nhiệm chức danh Ủy viên UBKT, đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng được BCH bầu làm Chủ nhiệm UBKT Công đoàn BHXH tỉnh, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành và UBKT chúc các đồng chí phát huy được năng lực, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tổ chức Công đoàn tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sâu sát đến các hoạt động phong trào công đoàn trong thời gian tới. Đảng ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để phong trào công đoàn ngày càng vững mạnh.

Bày tỏ sự trân trọng đối với Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan và các tổ chức đoàn thể đến tham dự Hội nghị, thể hiện sự quan tâm đến hoạt động công đoàn. Đồng chí Lê Thị Hồng Vân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BCH, UBKT Công đoàn, nhiệm kỳ 2017-2022, mong muốn các đồng chí trong BCH Công đoàn cần phát huy tinh thần đoàn kết, đưa hoạt động công đoàn ngày càng phát triển, góp phần cùng cơ quan thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hoàng Hà