Giải cầu lông chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

21/07/2020 01:58 PM

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch về việc tổ chức các hoạt động năm 2020 của 03 đoàn thể Công đoàn (CĐCS), Chi đoàn và Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh. Ngày 18/7/2020, CĐCS BHXH tỉnh tổ chức Giải Cầu lông chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đấu Cầu lông nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên trong toàn đơn vị. CĐCS phối hợp với Chi đoàn, Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh tổ chức Giải Cầu lông chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

Tham gia tranh tài ở 02 nội dung thi đấu đôi nam, đôi nam nữ phối hợp là 16 vận động viên (VĐV) đại diện cho 08 Tổ công đoàn của CĐCS BHXH tỉnh. Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng do sự đồng đều về trình độ chuyên môn giữa các cặp vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương cho các cặp đôi VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích.

Ông Nguyễn Đình Chất, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao giải cho các VĐV.

Lực lượng VĐV tham dự Giải.

Thời gian tới, BHXH tỉnh sẽ duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, nâng cao thể lực, trí lực và thẩm mỹ cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên lao động ngành BHXH. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao năm 2020./.

Hoàng Hà