Chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị

06/11/2020 07:37 AM

Chiều ngày 02/11/2020, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận, đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Duy – Bí thư Chi bộ 3 trao quyết định

Qua một năm phấn đấu và rèn luyện, với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy BHXH tỉnh, Chi bộ 3 và lãnh đạo cơ quan, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo, đảng viên dự bị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được Chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy BHXH tỉnh xem xét đề nghị Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh công nhận đảng viên chính thức.

Thừa ủy quyền của Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Duy – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3 đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo. Đảng viên Nguyễn Thị Thu Thảo cũng bày tỏ sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ 3 cũng như đảng bộ BHXH tỉnh Bình Thuận ngày càng vững mạnh/.

Huỳnh Trung