Hội nghị viên chức, người lao động BHXH huyện Bắc Bình năm 2020

26/01/2021 10:34 AM

Chiều ngày 19/01/2021, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Bắc Bình đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có ông Võ Văn Tiến – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Văn Hạnh – Giám đốc BHXH huyện, ông Lê Thanh Huân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể viên chức, người lao động BHXH huyện.

Hội nghị đã thông qua báo cáo việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong năm 2020; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020 và việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Báo cáo đánh giá, tổng kết việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2020; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2020; Kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, viên chức và người lao động năm 2021 và Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020.

Tập thể viên chức, người lao động BHXH huyện Bắc Bình

Ông Nguyễn Văn Hạnh – Giám đốc BHXH huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của viên chức, người lao động trong cơ quan và đề nghị viên chức, người lao động không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác; tăng cường đoàn kết nội bộ; phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Ông Võ Văn Tiến – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã thống nhất với các báo cáo mà hội nghị đã thông qua, ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nổ lực, cố gắng của toàn thể viên chức người lao động trong đơn vị và đề nghị tiếp tục chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức, người lao động; duy trì phát huy những kết quả đạt được trong năm 2020, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, các phong trào thi đua năm 2021.

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020./.

Ngọc Sơn