Bảo hiểm xã hội huyện Đức Linh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

09/03/2021 03:36 PM

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Lãnh đạo kết hợp cùng Công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Đức Linh đã chúc mừng các chị, em là nữ viên chức cơ quan nhân ngày 8/3.

Đồng chí Trần Văn Sơn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Đức Linh cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ viên chức cơ quan, đồng thời cũng đánh giá cao vai trò của nữ viên chức trong công việc, góp phần cùng cơ quan hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ trong các năm qua.

Nhân dịp này đồng chí Trần Văn Sơn đề nghị các nữ viên chức tiếp tục phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phát huy những phẩm chất cao đẹp, nêu cao tinh thần trách nhiệm để xây dựng hình ảnh người phụ nữ ngành BHXH năng động, sáng tạo và giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.

VT