Chi đoàn BHXH tỉnh tham gia đội hình “Chiến sĩ kỳ nghỉ hồng – Đồng lòng đánh bay Covid”

28/08/2021 07:02 PM

Thực hiện Quyết định số 66 QĐ/ĐTN, ngày 18/8/ 2021 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc thành lập đội hình “Chiến sĩ kỳ nghỉ hồng – Đồng lòng đánh bay Covid”, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận đã tăng cường 03 đoàn viên thanh niên trực tiếp tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các phường, xã thuộc thành phố Phan Thiết.

Hỗ trợ gạo và khẩu trang cho UBMTTQVN thành phố Phan Thiết

Theo đó, đoàn viên thanh niên chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận đã cùng với Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh kịp thời hỗ trợ 100 kg gạo và 40 hộp khẩu trang cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Phan Thiết. Đồng thời, hỗ trợ nhân viên Trung tâm Y tế Phan Thiết lấy mẫu bệnh phẩm trực tiếp tại địa phương và tham gia các chốt kiểm soát, chốt phong tỏa để kịp thời kiểm tra rà soát người dân ra vào địa bàn thành phố và hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân trong khu phong tỏa.

Việc tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, thể hiện tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Đây là việc làm hết sức cấp thiết, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 đưa cuộc sống trở lại bình thường, đồng thời lan toả hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên trong lòng nhân dân.

ĐVTN hỗ trợ chốt kiểm soát Đặng Văn Lãnh, Trường Chinh.

ĐVTN tham gia hỗ trợ lấy mẫu sàn lọc xét nghiệm Covid-19 (Kp 6, phường Đức Long, TP Phan Thiết)

Anh Tuấn