Chi bộ Cấp sổ thẻ - Công nghệ thông tin kết nạp đảng viên mới

04/11/2021 02:11 PM

Thực hiện Quyết định số 1076-QĐ/ĐUK, ngày 15/10/2021 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận. Ngày 02/11/2021, Chi bộ cấp Sổ, thẻ - Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Hoàng Nguyên, chuyên viên phòng cấp Sổ, thẻ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Minh Thông- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy BHXH tỉnh- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Thuận, các đồng chí cấp ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên Chi bộ, đảng viên mới Phạm Hoàng Nguyên đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí Lê Hoài Bửu – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Phạm Hoàng Nguyên.

Đ/c Đăng Minh Thông – Đảng ủy viên – Phó GĐ BHXH tỉnh Bình Thuận phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Minh Thông- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng đồng chí Phạm Hoàng Nguyên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ kết nạp thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp phải nghiêm túc nghiên cứu nội dung Điều lệ Đảng, các quy định, Nghị quyết của Đảng trong thời gian dự bị, đặc biệt là thực hiện nghiêm Quy định số 37/QĐ-TW ngày 25/10/2021 của Bộ Chính trị về những điều Đảng viên không được làm. Phải ra sức học tập và tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện nghiêm tính gương mẫu, đoàn kết trong Chi bộ và nâng cao sức chiến đấu của người đảng viên trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ BHXH tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Chi bộ Cấp sổ thẻ- CNTT tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Phạm Hoàng Nguyên trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Bí thư Chi bộ CST-CNTT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Chi bộ CST-CNTT tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới