Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021

17/01/2022 08:46 AM

Chiều ngày 13/01/2022, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Ông Phạm Xuân Toan – Giám đốc BHXH tỉnh và Bà Lê Thị Hồng Vân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Phúc, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của cơ quan.

Tại Hội nghị, Ông Phạm Xuân Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh biểu dương tinh thần tập thể của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã có nhiều nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời biểu dương Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo BHXH tỉnh bám sát kế hoạch nhiệm vụ chính trị, hưởng ứng các phong trào thi đua, phát động, khuyến khích, động viên đoàn viên công đoàn phát huy tính chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của BHXH tỉnh. Thi đua thực hiện có hiệu quả và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch công tác của BHXH Việt Nam và UBND tỉnh giao.

Hội nghị cũng đã thống nhất cao và thông qua các báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021 và thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan; kết quả phong trào thi đua trong công chức, viên chức người lao động năm 2021 và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021; thực hiện các nội dung công khai và giải đáp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, lao động; Đồng thời Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 03 đồng chí.

Ghi nhận những thành tích trên, Công đoàn viên chức tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho 5 cá nhân thuộc CĐCS BHXH tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong phong tròa thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2021. Ban Chấp hành công đoàn BHXH tỉnh đã khen thưởng toàn diện công tác Công đoàn năm 2021 cho 2 tập thể và 10 cá nhân.

Đ/c Trần Ngọc Phúc, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao Giấy khen cho đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm 2022, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động các tổ công đoàn, chăm lo bồi dưỡng nâng cao hoạt động đội ngũ cán bộ công đoàn; thường xuyên phối hợp với cơ quan chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công chức, viên chức và người lao động; nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ đối tượng; bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của ngành, thực hiện có hiệu quả và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch công tác của ngành và địa phương giao./.

Ngô Tùng