Đại hội chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024

30/03/2022 04:05 PM

Chiều 25/02/2022, tại trụ sở văn phòng Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh, Chi đoàn BHXH tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Xuân Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Bằng, Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng đại diện của Hội cựu chiến binh, Công đoàn cơ sở, các Chi bộ, cựu Bí thư chi đoàn qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Bằng – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Sau một 1 buổi làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn cơ sở Bảo hiẻm xã hội tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2024 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh trong giai đoạn hiện nay.

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo Báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên phát triển lên một tầm cao mới.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt tại Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Kết quả, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh gồm 5 đồng chí; đồng chí Nguyễn Hoàng Duy tái cử chức vụ Bí thư Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự đoàn đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Thanh Tùng