BHXH tỉnh Bình Thuận tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 cho con của cán bộ, công chức, viên chức

31/05/2022 04:20 PM

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Sáng ngày 29/5/2022, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với cơ quan, Chi đoàn tổ chức Chương trình vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan BHXH tỉnh.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và gần 50 cháu cùng các phụ huynh là công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Tại buổi vui chơi, các cháu được tham gia các trò chơi dân gian vui tươi và bổ ích, tham gia các tiết mục văn nghệ cùng những điệu nhảy của lứa tuổi thiếu nhi; các cháu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả thiếu nhi và các vị phụ huynh.

Chương trình vui chơi của các cháu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi đến tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ BHXH tỉnh, Lãnh đạo BHXH tỉnh, Công đoàn cùng với Chi đoàn đến đời sống tinh thần của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức và người lao động toàn cơ quan BHXH./.