BHXH tỉnh đạt nhiều thành tích cao trong Hội thao CBĐV-LĐ năm 2022

17/10/2022 11:10 AM

Sau 3 ngày thi đấu đoàn kết và quyết tâm, đoàn tham gia Hội thao CBĐV-LĐ năm 2022 của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khán giả.

Nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Từ ngày 13 – 15/10/2022, tại Nhà thi đấu tổng hợp Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thao trong CBĐV-LĐ năm 2022, với gần 1.000 vận động viên của 32 đoàn thể thao của 54 cơ sở trực thuộc tham dự.

Đoàn tham gia Hội thao của BHXH tỉnh Bình Thuận gồm 33 vận động viên, tranh tài ở 3 nội dung thi đấu là Bóng chuyền hơi nam nữ, Nhảy bao bố nam nữ và Kéo co nam nữ. Kết quả chung cuộc, đoàn vận động viên của BHXH tỉnh đã dành giải Nhất môn Nhảy bao bố nam - nữ, giải Nhì môn Bóng chuyền hơi nam - nữ.

Với lối chơi cống hiến và đẹp mắt, dù không chiến thắng ở trận Chung kết môn bóng chuyền hơi nam – nữ, song đội BHXH tỉnh đã nhận được sự cổ vũ, nhiều tràng pháo tay khích lệ, động viên tinh thần “fair-play” của khán giả.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thao lần này có quy mô lớn, thu hút được rất nhiều đội tham dự vì các môn thi đấu đều là môn thể thao tập thể. Đây là một trong những hoạt động bổ ích nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho CBĐV-LĐ trong các cơ sở trực thuộc. Qua đó, tạo môi trường cho CBĐV-LĐ được học tập, giao lưu thể thao, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tích cực đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Lễ Khai mạc Hội thao

Thi đấu Bóng chuyền hơi nam – nữ