Chào mừng Đại hội CĐCS BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2023 – 2028: CĐCS BHXH tỉnh trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh, người có hoàn cảnh khó khăn địa bàn thành phố Phan Thiết

17/02/2023 09:47 AM

Chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028, sáng ngày 16/02/2023, Công đoàn Cơ sở BHXH tỉnh Bình Thuận đã tổ chức trao tặng 30 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) (có giá trị sử dụng 01 năm) và 10 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường Trung học cơ sở Hà Huy Tập và trường Tiểu học Hưng Long 2 thuộc thành phố Phan Thiết, với tổng số tiền trên 21 triệu đồng, từ nguồn kinh phí đóng góp của công chức, viên chức và người lao động của cơ quan BHXH tỉnh và nguồn vận động từ Công ty Cổ phần Rạng Đông.

Bà Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Bình Thuận tặng quà và thẻ BHYT cho học sinh trường Tiểu học Hưng Long 2.

Tại buổi lễ trao tặng, bà Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Bình Thuận đã chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh, cũng như động viên, khích lệ các em cố gắng học tập và tu dưỡng rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời mong muốn Ban Giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên nhà trường quan tâm đến công tác BHYT học sinh, sinh viên và là cầu nối để tuyên truyền phổ biến chính sách BHYT đến từng phụ huynh học sinh trong việc chăm lo bảo vệ sức khỏe của con em mình.

Bà Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Bình Thuận tặng quà và thẻ BHYT  cho học sinh trường THCS Hà Huy Tập.

Tại buổi lễ, cô Phan Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Tiểu học Hưng Long 2 và thầy Nguyễn Hoàng Khuyết – Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập đã phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa của cơ quan BHXH tỉnh và nhà tài trợ. Lãnh đạo của hai trường cũng mong muốn có nhiều hơn nữa những nhà tài trợ đồng hành cùng BHXH tỉnh Bình Thuận trong việc hỗ trợ, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tham gia BHYT tại các trường học nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Bà Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Bình Thuận chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh.

Song Toàn