Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” Đoàn viên Thanh niên BHXH tỉnh Bình Thuận tham gia thực hiện chỉnh trang đô thị

28/02/2023 04:33 PM

Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2023 - “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, với chủ đề “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh,

sáng 26/02/2023, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với các Chi đoàn Tòa án, Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật, Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi và Đoàn cơ sở phường Bình Hưng tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị.

Đoàn viên, hội viên thanh niên của BHXH tỉnh Bình Thuận và các cơ quan tổ chức khác thực hiện chỉnh trang đô thị.

Tại các tuyến đường thuộc phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết các đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn BHXH tỉnh Bình Thuận cùng các chi đoàn, tổ chức trong tỉnh đã quét dọn, thu gom rác thải, xử lý các điểm đen chân rác; cải tạo cảnh quan môi trường đô thị; chăm sóc cây xanh, đặc biệt các đoàn viên, thanh niên đã thực hiện mô hình sáng tạo mới “cột điện nở hoa” tại 30 cột điện trên nhiều tuyến phố tại phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết.

Thực hiện mô hình “cột điện nở hoa”, loại bỏ tờ rơi, quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị

Thành quả của mô hình sáng tạo “cột điện nở hoa”

Với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết của tuổi trẻ, nhiều cột điện trên địa bàn phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết đã được chỉnh trang, mang lại tính thẩm mỹ cao cho các khu phố. Hoạt động chỉnh trang đô thị này không chỉ nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các đoàn viên, thanh niên mà còn phát huy vai trò xung kích, đi đầu trong hoạt động hưởng ứng tích cực Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023 và Chương trình Năm du lịch quốc gia 2023 - “Bình Thuận - Hội tụ xanh”./.

Song Toàn