Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận thăm Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ

28/03/2023 07:29 AM

Sáng ngày 25/3/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận đã tổ chức hoạt động về nguồn tại khu căn cứ cách mạng của Tỉnh ủy trong kháng chiến chống Mỹ - Khu căn cứ Salon thuộc địa bàn xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Tham gia chuyến hành trình về nguồn có ông Phạm Xuân Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Bình Thuận cùng các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh và hơn 80 công chức, viên chức, nhân viên (CCVC) của BHXH tỉnh.

Tập thể Lãnh đạo, CCVC và nhân viên BHXH tỉnh Bình Thuận tham gia hoạt động về nguồn.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo, CCVC và nhân viên BHXH tỉnh đã thành kính thắp hương và dâng hoa tại Đài ghi danh. Tại đây, toàn thể ban lãnh đạo, CCVC và nhân viên của cơ quan đã được nghe thuyết minh, giới thiệu, tham quan để hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống và điểm lại những mốc lịch sử trong quá trình đấu tranh cách mạng của nhân dân Bình Thuận nói chung và của cán bộ, chiến sĩ khu căn cứ Salon nói riêng.

Tập thể lãnh đạo, CCVC và nhân viên BHXH tỉnh Bình Thuận nghe thuyết minh về lịch sử, truyền thống Căn cứ tỉnh ủy Bình Thuận.

Hoạt động này được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ đi trước đã có đóng góp, cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng để nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về vai trò, ý nghĩa, giá trị và tìm hiểu địa danh, di tích lịch sử cách mạng của tỉnh./.

Song Toàn