Công đoàn BHXH tỉnh tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

03/06/2024 03:45 PM

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/5/2024, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Bình Thuận tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khen thưởng các cháu là con của cán bộ, viên chức trong ngành BHXH có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Đình Chất – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt

Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đình Chất – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Trần Đình Lư – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh BHXH tỉnh; các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên; Tổ trưởng, Tổ phó các tổ công đoàn và hơn 30 cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động văn phòng BHXH tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Chất – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh chúc mừng các cháu thiếu nhi đạt thành tích học tập xuất sắc, các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, xứng đáng danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”. Đồng thời, trao tặng 55 phần quà (tổng trị giá 13,4 triệu đồng) cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024.

Cũng nhân dịp này, các cháu được các anh chị đoàn viên thanh niên của Chi đoàn BHXH tỉnh Bình Thuận tổ chức các trò chơi vận động vui tươi, các câu đố hấp dẫn và được tặng những phần quà thật dễ thương.

Sinh hoạt ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đã trở thành một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, chăm lo, khuyến khích tinh thần học tập của các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động ngành BHXH tỉnh./.

Hoàng Hà