Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tiễn quân tham dự Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam năm 2024

02/10/2024 02:05 PM

Sáng ngày 01/10/2024, Công đoàn cở sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp gỡ vận động viên Đồng Minh Nghĩa, đoàn viên Tổ công đoàn Văn phòng, đại diện cho Công đoàn cở sở BHXH tỉnh tham dự Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2024 tổ chức tại tỉnh Bình Dương.

Bà Lê Thị Hồng Vân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cở sở tặng quà
cho vận động viên Đồng Minh Nghĩa, đoàn viên Tổ công đoàn Văn phòng

Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức theo thể thức bóng đá 7 người và luật thi đấu VFF ban hành. Giải triển khai theo hệ thống LĐLĐ với quy mô toàn quốc, quy tụ hơn 60 đội bóng tham dự - là đại diện cho Công đoàn các tỉnh/thành phố, Công đoàn ngành và doanh nghiệp trên cả nước.

Giải được tổ chức thi đấu 2 vòng. Vòng loại được tổ chức từ tháng 9 - 10/2024 tại 4 khu vực: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nghệ An, Bắc Ninh. 16 đội bóng xuất sắc nhất ở vòng loại sẽ giành suất tham dự vòng chung kết toàn quốc, diễn ra vào tháng 11 tại Hà Nội. Trong đó, đội bóng đá Công đoàn Bình Thuận thuộc Khu vực 3, với sự tham gia của 12 đội, thi đấu tại tỉnh Bình Dương từ ngày 4 – 6/10/2024. Theo kết quả bốc thăm, Đội Công đoàn Bình Thuận thuộc bảng A với Công đoàn Long An 1 và Công đoàn Cao su.

Tại buổi gặp mặt, Bà Lê Thị Hồng Vân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cở sở thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã trao tặng quà và chúc đoàn viên Đồng Minh Nghĩa nhiều sức khỏe, tham gia thi đấu giải với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, tiến bộ, nỗ lực mang về thành tích cao nhất cho đội nhà.

Vận động viên Đồng Minh Nghĩa phát biểu cảm ơn sự quan tâm của CĐCS

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, của Tổ công đoàn Văn phòng, Đoàn viên Đồng Minh Nghĩa cũng xin hứa sẽ tuyệt đối chấp hành và tuân thủ đúng quy định điều lệ giải, thi đấu với tinh thần đoàn kết, để cống hiến những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Từ Giải bóng đá Công đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ I năm 2024, Công đoàn Bình Thuận đã chọn ra 16 đoàn viên có năng khiếu, sở trường để thành lập đội bóng đá tham gia Giải lần này, với sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Trần Thống Khai. Tại lễ xuất quân ngày 30/9/2024, ông Đỗ Hữu Quy – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tuyên dương 22 thành viên đội bóng, trong đó có 16 vận động viên và 6 cán bộ, nhân viên phụ trách trong quá trình nỗ lực tập luyện, trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn toàn đội bình tĩnh, tự tin, nỗ lực thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Hoàng Hà