BHXH tỉnh Bình Thuận: Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

30/01/2020 02:30 PM

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 06 Tết), BHXH tỉnh Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCLĐ) tại văn phòng BHXH tỉnh. Đây là hoạt động được duy trì thường niên, là một nét đẹp mỗi khi xuân về, Tết đến.

(Lãnh đạo BHXH tỉnh chúc Tết cán bộ, viên chức cơ quan).

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Đình Chất – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi đến toàn thể CBCCVCLĐ  cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2020, toàn thể CBCCVCLĐ cần tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được trong năm qua và tập trung triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm mới, với một tâm thế, khí thế mới, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, nhân dịp đón Xuân mới Canh Tý 2020, thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Toan – Giám đốc BHXH tỉnh cũng đã chúc Tết đến CBCCVCLĐ và gia đình trong toàn Ngành BHXH tỉnh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2019, toàn thể CBCCVCLĐ ngành BHXH tỉnh Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Số người tham gia BHXH, BHYT tiếp tục tăng, đặc biệt số người tham gia BHXH tự nguyện tăng gấp 3,24 lần so với năm 2018; quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN được đảm bảo đúng, đủ, kịp thời…, đã góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Năm mới 2020 với nhiều thách thức mới, các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể CBCCVCLĐ trong toàn Ngành sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, với lòng yêu nghề, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hoàng Hà

BHXH tỉnh Bình Thuận