Chi đoàn BHXH tỉnh dâng hương và làm vệ sinh khu tưởng niệm chiến thắng Lầu Ông Hoàng

23/07/2019 02:08 PM

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng ngày 18/7/2019, Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp với Chi đoàn BQL di tích tháp Pôsah Inư tổ chức lễ dâng hương và làm vệ sinh khu tưởng niệm chiến thắng Lầu ông Hoàng tại khu di tích.
Sau lễ dâng hương khu tưởng niệm, 13 đoàn viên của 02 cơ sở đoàn chia làm 03 nhóm tiến hành làm vệ sinh trong khuôn viên khu di tích tháp Pôsah Inư. Các đoàn viên đã thu gom và phân loại các loại rác thải, chai, nhựa, …
Hoạt động nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, thông qua hoạt động nhằm kêu gọi du khách đến với Bình Thuận cùng tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị và góp phần tạo một môi trường du lịch Bình Thuận xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động:
img 3609

img 3618