BHXH tỉnh Bình Thuận trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cán bộ

01/08/2024 04:59 PM

Chiều ngày 31/7/2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Viên chức quản lý các phòng nghiệp vụ, đại diện các tổ chức, đoàn thể. Ông Phạm Xuân Toan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì buổi lễ.

Ông Phạm Xuân Toan - Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho ông Nguyễn Đình Chất

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ông Phạm Xuân Toan - Giám đốc BHXH tỉnh đã trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho ông Nguyễn Đình Chất – Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/8/2024.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Xuân Toan thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của ông Nguyễn Đình Chất – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh với quá trình xây dựng, phát triển của Ngành.

Là người có thâm niên lâu nhất, với hơn 43 năm công tác, trong đó thời gian công tác trong ngành BHXH tỉnh gần 30 năm, trải qua nhiều vị trí công tác, song ở vị trí nào ông Nguyễn Đình Chất đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất anh “Bộ đội cụ Hồ”, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, được Đảng và Nhà nước đánh giá cao, được tặng nhiều bằng khen của các cấp, các ngành, góp phần lớn vào thành tích chung của tập thể khi BHXH tỉnh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (Năm 2021). Giám đốc BHXH tỉnh mong muốn khi được hưởng chế độ hưu trí, trở về địa phương sinh hoạt, ông Nguyễn Đình Chất tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho ngành BHXH tỉnh.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Chất bày tỏ lòng cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Ngành, đặc biệt là cán bộ, CCVC của BHXH tỉnh Bình Thuận đã tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ để bản thân ông hoàn tốt, xuất sắc nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác tại Ngành và khẳng định sẽ luôn luôn giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tự hào là người cán bộ ngành BHXH. Trở về địa phương, sẽ tích cực tuyên truyền để người thân và quần chúng nhân dân tham gia, thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, góp phần vào sự phát triển chung của Ngành./.

Hoàng Hà