Tổng Thư ký ISSA đã đến Việt Nam

19/02/2020 08:30 AM

Sáng 19/02/2020, Tổng Thư ký Hiệp hội An sinh xã hội quốc tế (ISSA), Ngài Marcelo Abi-Ramia Caetano đã đến Việt Nam trong chuyến thăm và làm việc theo lời mời của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh.

Chiều cùng ngày tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã có buổi tiếp Tổng Thư ký ISSA.

Dự kiến, trong chương trình làm việc, Tổng Thư ký ISSA sẽ tới chào xã giao Lãnh đạo Chính phủ Việt Nam, Bộ Ngoại giao, tham dự các phiên thảo luận hợp tác với Lãnh đạo BHXH Việt Nam và dự Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về phát triển hệ thống an sinh xã hội bền vững – Hàm ý và cơ hội đối BHXH Việt Nam; thảo luận hợp tác với ASSA và thăm Trung tâm điều hành hệ thống công nghệ thông tin của Ngành./.

Một số hình ảnh buổi tiếp đón:

BHXH tỉnh Bình Thuận