Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận tham gia Hội thao Cụm thi đua số VI ngành BHXH Việt Nam

20/08/2024 01:45 PM

Từ ngày 17-18/8/2024, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Cụm thi đua số VI – Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức Hội thao, giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngành BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025) với sự góp mặt của gần 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong Cụm thi đua.

Đoàn vận động viên của BHXH tỉnh Bình Thuận tham gia Hội thao

Cụm thi đua số VI – BHXH Việt Nam gồm 7 tỉnh (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận). Đoàn BHXH tỉnh Bình Thuận tham gia Hội thao với lực lượng gồm 30 vận động viên tranh tài ở tất cả các môn thi đấu: Bóng đá Nam, Bóng bàn, Cầu lông và Giao lưu văn nghệ.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết của các vận động viên, đoàn BHXH tỉnh Bình Thuận đã đạt 05 Huy Chương vàng, 02 Huy Chương bạc và 05 Huy Chương đồng thuộc 16 Bộ Huy chương ở các bộ môn thi đấu.

VĐV Nguyễn Huỳnh Thiên Trang – HCV đơn nữ môn Cầu lông

VĐV Nguyễn Huỳnh Thiên Trang và Nguyễn Ngọc Hân – HCV đôi nữ môn Cầu lông dưới 40 tuổi

VĐV Đào Thị Bích Hằng và Trần Thị Tuyết Sương – HCV đôi nữ môn Cầu lông trên 40 tuổi

VĐV Mai Thị Thanh Thảo – HCV đơn nữ môn Bóng bàn

VĐV Mai Thị Thanh Thảo và Nguyễn Thị Như Lan – HCV đôi nữ môn Bóng bàn

Ông Phạm Xuân Toan – Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa cho tiết mục văn nghệ
của đoàn BHXH tỉnh Bình Thuận

Bên cạnh không khí hào hứng của các trận thi đấu thể thao, đêm trao giải và kết thúc Hội thao, các đơn vị đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang âm hưởng địa phương, vùng miền để giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa công chức, viên chức, người lao động Ngành BHXH các tỉnh thuộc Cụm thi đua. Qua đó, tạo động lực để công chức, viên chức, người lao động hăng say thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995-16/02/2025), góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hoàng Hà